Tin tức

Thông tin giá đất nền các tỉnh lân cận thủ đô hà nội

Nhằm mang tới cho quý khách hàng các cơ hội đầu tư tại thị trường đất nền lân cận thủ đô với với những thông tin cực hấp dẫn cùng những cái nhìn đa chiều về xu hướng đầu tư đất nền các tỉnh như Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hưng Yên, Bắc Ninh...

Các thị trường BĐS “sốt nóng” có chọn lọc

Khi giá đất ở Hà Nội bị đẩy lên mức khá cao, tạo xu hướng dịch chuyển sang các tỉnh thành lân cận của các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Tuy nhiên, không phải thị trường nào cũng nóng mà sẽ có sự chọn lọc. Thực tế cho thấy, những địa phương nào có công nghiệp phát triển mạnh và hạ tầng xã hội tốt thì đất nền càng có thanh khoản tốt. Bởi nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài và hàng chục nghìn công nhân tại cao khu công nghiệp tăng cao sẽ là lực đẩy tăng giá cho bất động sản.
Đánh giá về thị trường đất nền các khu vực vệ tinh Hà Nội thời gian gần đây, ông Dương Đức Hiển - Trưởng Bộ phận Kinh doanh nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung Việt Nam khi cho biết: “Nhờ sự phát triển mạnh của các khu công nghiệp, phân khúc đất nền phía Bắc đang trở nên sôi động trong vòng nửa đầu năm 2018. Nếu cơn sốt xảy ra cũng sẽ chỉ mang tính cục bộ ở những địa bàn có tiềm năng nhất định”

Giá đất nền các tỉnh lân cận thủ đô

Các thị trường bất động sản thu hút các nhà đầu tư trong thời gian qua, có thể nhắc đến: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Bắc Giang... Nhiều dự án hạ tầng đồng bộ, pháp lý minh bạch lại nằm cạnh các khu công nghiệp lớn ghi nhận tốc độ tăng giá từ 30-50% trong những tháng nửa đầu năm 2018. Đồng thời, các tỉnh thành này ít bị ảnh hưởng bởi chính sách của nhà nước như các vùng đặc khu kinh tế, nên giá đất sẽ ổn định hơn rất nhiều.
Nghiên cứu mức giá của các “điểm nóng” BĐS vệ tinh Thủ đô trong thời gian qua cho thấy: tại Bắc Ninh, giá đất nền từ 15 - 22 triệu/m2 tại các vùng ven thành phố, giá đất tại các khu vực trung tâm hơn rơi vào khoảng 25 – 35 triệu/m2. Tại tỉnh Hưng Yên, giá đất từ 15 - 25 triệu/m2, những khu trục đường chính khoảng 24 - 25 triệu/m2, thậm chí những nơi kinh doanh buôn bán tốt tại thị trấn Như Quỳnh lên tới 40 – 50 triệu/m2 đất. Tại Bắc Giang, giá đất đang ở mức 15 – 20 triệu/m2 tại các khu vực cách thành phố Bắc Giang khoảng 10km, gần các cụm – khu công nghiệp. Tại tỉnh Vĩnh Phúc, giá đất khoảng 15 – 20 triệu cho khu vực trung tâm thành phố Vĩnh Yên, khu vực ven thành phố có giá đất từ 9-12 triệu/m2.

Quy hoạch các KĐT mới đồng bộ, hiện đại
Quy hoạch các KĐT mới đồng bộ, hiện đại

Tải thông tin dự án đầu tư hấp dẫn nhất 2018 :  TẢI NGAY

Thông tin liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Hotline01295430222

Tin tức khác