Tin tức

Nên đổ tiền đầu tư vào khu vực nào nửa cuối năm 2018

Cả khu vực rộng lớn phía Tây Bắc Đà Nẵng hiện như một đại công trường với nhiều dự án đang triển khai rầm rộ, dần hình thành lên một trung tâm đô thị công nghệ đẳng cấp.

Vùng đất tiềm năng của nhà đầu tư

Thời gian qua, phía Tây Bắc Đà Nẵng đang phát triển sôi động. Khu vực này đang có gần 40 dự án lớn nhỏ, trong đó có nhiều dự án trọng điểm như cao tốc La Sơn - Túy Loan, Khu Công nghệ cao, Danang IT Park và hàng loạt khu đô thị qui mô lớn dọc tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài xuống ven biển về trung tâm thành phố là nhiều dự án du lịch, khu nghỉ dưỡng thuộc Hòa Hiệp Nam, hay dự án cảng nước sâu Liên Chiểu thuộc Hòa Hiệp Bắc.
Đề án quy hoạch của Đà Nẵng đến 2020 cho thấy Tây Bắc được ưu tiên là hướng phát triển chiến lược của thành phố. Để hiện thực hóa đề án này, thành phố đã triển khai nhiều dự án cơ sở hạ tầng trọng điểm, tập trung quanh khu vực quận Liên Chiểu, gồm xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi (đã thông xe kỹ thuật 65km đầu tiên vào đầu năm nay); xây dựng ga hàng hóa Kim Liên mới tại địa bàn quận Liên Chiểu, nằm trong dự án di dời ga đường sắt Đà Nẵng.

Tiềm năng du lịch Tây Bắc Đà Nẵng

Theo thống kê, năm 2017, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng đạt trên 6,6 triệu lượt, đạt 104,8% kế hoạch so với năm 2016; trong đó khách quốc tế ước đạt trên 2,3 triệu lượt, tổng thu nhập xã hội từ hoạt động du lịch ước đạt trên 19.000 tỷ đồng.
Dự báo năm 2018, thành phố có thể đón trên 8 triệu du khách. Du lịch Đà Nẵng đã phát triển mạnh mẽ tuyến đường du lịch Đà Nẵng kết nối với Hội An và tuyến đường Võ Nguyên Giáp được xem là cung đường kim cương của thành phố.

Dự án đánh thức tiềm năng bất động sản

Sự "thay da đổi thịt" của hạ tầng giao thông cùng tầm nhìn phát triển khu vực Tây Bắc thời gian qua đã có tác động mạnh mẽ đến thị trường BĐS nơi đây. Hàng loạt doanh nghiệp tên tuổi trong ngành BĐS đã nhanh chân “góp mặt” tại vùng đất mới này. 
Đặc biệt, không thể không nhắc đến Gami Group với một trong những dự án có quy mô lớn bậc nhất Tây Bắc Đà Nẵng là khu đô thị sinh thái Eco Charm với tổng diện tích 60ha. Hiện nay, Gami Eco Charm đã hoàn thiện giai đoạn 1 và thu hút khá đông nhà đầu tư. Đây được xem là dự án đất nền tại Đà Nẵng được đầu tư bài bản nhất từ trước nay từ thiết kế quy hoạch đến thi công hạ tầng cao cấp, phát triển đa dạng tiện ích công cộng.

Tổng quan dự án Gami Eco charm

TẢI NGAY THÔNG TIN BẢNG GIÁ, PHÁP LÝ, TIẾN ĐỘ :  TẢI NGAY

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

tuấn ngọc

tuấn ngọc

Hotline01295430222

Tin tức khác